kênh chia sẻ 24h

kênh chia sẻ 24h


Vous n'êtes pas connecté. Connectez-vous ou enregistrez-vous

Những nơi nổi tiếng về chế tạo đồng hồ

Thảo luận trong chuyên mục 'kênh chia sẻ 24h tổng hợp'

#1Những nơi nổi tiếng về chế tạo đồng hồ Empty le 04/02/17, 03:22 pm

Trải qua rất nhiều cuộc biến động của tôn giáo, nền chính trị & chiến tranh, những người nghệ nhân chế tác, những bậc thầy về lắp ráp đồng hồ của cả phương Tây đã chuyển dời sang Thụy Sĩ. Theo dòng người lẫn với dòng thời gian mà các vùng thiết kế đồng hồ của Thụy Sĩ đã dần được thành lập, & đã sẽ mãi là cái nôi của nghề làm đồng hồ.
>>đồng hồ orient
Vùng sản xuất đồng hồ tam giác JURA

Tam giác Jura là một vùng chế tạo đồng hồ nổi danh của Thụy Sĩ, giáp với La Chaux-de-Fonds ở phía Tây, dọc theo con sông Suze đến Bienne-Biel về phía Đông và giáp với Saignelégier về phía Bắc. Vùng biên giới của tam giác Jura bao gồm bang Neuchâtel theo vị trí Tây, bang Bern theo hướng Đông và bang Jura theo hướng Bắc.

Những nơi nổi tiếng về chế tạo đồng hồ V%C3%B9ng-%C4%91%E1%BA%A5t-%C4%91%E1%BB%93ng-h%E1%BB%93

Đa phần các thị trấn nằm trong tam giác Jura đều làm chế tác đồng hồ dưới quy mô nhỏ. Riêng với La Chaux-de-Fonds & Bienne-Biel đôi khi không được coi là một phần của tam giác Jura, bởi chúng là TP lớn với không ít những nhà sản xuất lớn.

La Chaux-de-Fonds là một thị trấn cần chú ý nhất trong bang Neuchâtel ở Jura của Thụy Sỹ. Đây cũng là nơi đặt trụ sở của các công ty tên tuổi như Breitling, Ebel, Corum, Dubey và Schaldenbrand, Eberhard và Co, Girard-Perregaux, Daniel JeanRichard, Omega, Parmigiani & Tissot.

Vùng sản xuất đồng hồ VAL-DE-TRAVERS


Những nơi nổi tiếng về chế tạo đồng hồ V%C3%B9ng-%C4%91%E1%BA%A5t-%C4%91%E1%BB%93ng-h%E1%BB%931
>>đồng hồ timex
Val de Travers là một trong những vùng sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ, nó tọa lạc trong một thung lũng của bang Neuchâtel. Trung tâm của Val de Travers đó chính là thành phố Fleurier, đặt trụ sở của các công ty đồng hồ như: Parmigiani, Chopard và công ty đồng hồ ValFleurier chuyên chế tạo máy và đồng hồ cho Montblanc & Panerai.

Vùng thiết kế đồng hồ VALLÉE DE JOUX

Vallée de Joux một vùng thiết kế đồng hồ Thụy Sỹ vô cùng có danh tiếng, nó còn được gọi với cái tên là “Thung Lũng Đồng Hồ”, Watch Valley nằm tại bang Jura của Thụy Sĩ. Đây cũng là điểm đến dày dạn lịch sử trong chế tạo đồng hồ.
>>đồng hồ marc jacobs
Những nơi nổi tiếng về chế tạo đồng hồ V%C3%B9ng-%C4%91%E1%BA%A5t-%C4%91%E1%BB%93ng-h%E1%BB%932-1024x550

Truyền thống của nghề lắp ráp đồng hồ tại Vallée de Joux được bắt nguồn Kể từ khi thung lũng này nằm ở độ nhiều hơn 1.000m so với mực nước biển, người dân địa phương không thể nào làm nông được. Đó là lý do, người dân đã bắt đầu làm đồng hồ ngay sau khi nghề này mới xuất hiện. Vallée de Joux cũng là nơi triệu tập lắp ráp những bộ máy vô cùng phức tạp, những máy đo thời gian có chức năng, đặc tính cấp cao và tiên tiến.

Voir le profil de l'utilisateur

Permission de ce forum:
Vous ne pouvez pas répondre aux sujets dans ce forum