kênh chia sẻ 24h

kênh chia sẻ 24h


Vous n'êtes pas connecté. Connectez-vous ou enregistrez-vous

Những siêu phẩm đồng hồ của Mido đầu năm nay

Thảo luận trong chuyên mục 'kênh chia sẻ 24h tổng hợp'

#1Những siêu phẩm đồng hồ của Mido đầu năm nay Empty le 07/02/17, 03:56 pm

Ocean Star Captain Titanium – M026.430.44.061.00

Trung thành cùng những giá trị đã định vị nên hình ảnh cho Ocean Star từ năm 1944, bộ sưu tập Ocean Star như là dấu chỉ của những chiếc đồng hồ uy tín được Mẫu mã để đồng hành cùng những nhà thám hiểm ở bất kì nơi nào họ đến.
>>đồng hồ skagen
Nhẹ nhưng đầy mạnh mẽ, mẫu đồng hồ Ocean Star Captain Titanium được tạo ra để chinh phục độ sâu của đại dương với bộ vỏ và dây đeo bằng titanium. Độ kín nước 200m, mẫu đồng hồ này được hoạt động bởi Caliber 80, cơ cấu tự động tiên tiến nhất đem đến cho Ocean Star Captain Titanium khả năng hoạt động đáng ngưỡng mộ.
Những siêu phẩm đồng hồ của Mido đầu năm nay M027_408_11_011_00_Baiviet

Dành cho những ai trót ưa thích những chuyến đi và phiêu lưu, MIDO Multifort Chronograph Adventure sẽ phản ánh niềm yêu thích đó của họ. Một chiếc đồng hồ khác biệt với đầy đủ chức năng, một thành viên mới của tuyển tập Multifort được Kiểu dáng cho những chuyến phiêu lưu. Bộ vỏ bằng thép mạnh mẽ được xử lý mạ PVD carbon đi cùng dây da bê đục lỗ màu nâu tạo sự kết hợp màu sắc độc đáo không thể lẫn vào đâu cho chiếc đồng hồ. Đồng hành cùng chiếc đồng hồ đầy tính phiêu lưu này là bộ máy bên trong chronograph Caliber 60, một thế hệ máy chronograph mới với mức năng lượng dự trữ đến 60 giờ.
Big Ben Limited Edition – M028.708.23.031.00

Sáng tạo mới nhất từ nhà chế tác đồng hồ MIDO được lấy cảm hứng từ một trong những di sản kiến trúc nổi tiếng của thế giới, tháp đồng hồ Big Ben, Luân Đôn. chiếc đồng hồ Big Ben Limited Edition này được nhà Thiết kế Sébastien Perret vẽ nên từ đường nét mảnh mai của tháp đồng hồ 4 mặt. Từ vỏ, dây đeo cho tới các bộ phận của mặt trước của đồng hồ và bộ máy bên trong đều được lấy cảm hứng từ kiến trúc tân Gothic đặc trưng của Big Ben. Bằng cách tái hiện những vòng tròn bên trong mặt kính đồng hồ vuông của tháp Big Ben, Sébastien Perret đã làm nên một Kiểu dáng táo bạo vượt giờ giấc, phản ánh đúng thái độ của nhãn hàng MIDO. Và chính điều này đã mang đến chiến thắng tuyệt đối cho Sébastien Perret tại cuộc thi Thiết kế đồng hồ MIDO Watch Design Contest vào năm 2015.
>>đồng hồ anne klein
Năm nay, tại Baselworld 2016, MIDO đã hiện thực hóa dự án này và gửi đến đến công chúng, người hâm mộ, toàn bộ những ai đã quan tâm theo dõi cuộc thi Kiểu dáng đồng hồ MIDO sản phẩm đồng hồ Big Ben Limited Edition với số lượng thiết kế giới hạn 500 sản phẩm trên trên thế giới.
Baroncelli Heritage – M027.407.16.050.00

Mido kỷ niệm 40 năm tuyển tập Baroncelli trong năm 2016. Để đánh dấu sự kiện cần chú ý này cũng như thể hiện hứa hẹn đối với truyền thống chế tác đồng hồ truyền thống, thương hiệu đã sáng tạo nên Baroncelli Heritage, chiếc đồng hồ mỏng nhất trong tất tần tật bộ sưu tập của Mido. nổi trội với mặt số đồng hồ đen xa hoa được bao bọc bởi bộ vỏ tròn bằng thép bóng lịch lãm. sản phẩm đồng hồ này được ưu ái bởi Mẫu mã cổ điển lịch lãm vượt giờ giấc. Với bộ vỏ mỏng chỉ 6.95 mm làm cho Baroncelli Heritage trở thành một trong những sản phẩm đồng hồ mỏng nhất trên thị trường. bên cạnh đó, các đường nét hài hòa và tinh khiết của chiếc đồng hồ cũng được hổ trợ bởi bộ máy tự động elaborate. Với những mẫu đồng hồ trong Baroncelli Heritage, Mido đã chế tạo nên một chiếc đồng hồ như một sự trang trọng hiệm có phản chiếu tinh thần cổ điển của ngành chế tác đồng hồ truyền thống Thụy Sỹ.
Baroncelli Caliber 80 Chronometer Si – M027.408.11.011.00

Khi kỹ thuật chế tác truyền thống kết hợp cùng công nghệ tiên tiến. Được trang bị bộ máy cơ automatic đạt chuẩn Chronometer mới nhất đặc trưng với chi tiết cân bằng balance-spring bằng silicon – một vật liệu không nhiễm từ, Baroncelli Caliber 80 Chronometer Si kỷ niệm 40 năm bộ sưu tập Baroncelli với 1 sự chính xác đáng kinh ngạc. Như một điều kiện bắt buôc cho sự hoàn hảo, MIDO đã quyết định tích hợp silicon vào chi tiết balance-spring cho bộ máy hàng đầu caliber 80 của hãng. Bên cạnh khả năng kháng từ, như một sự cần thiết cho ngành chế tác đồng hồ cấp cao phải mang đến sự chuẩn xác lâu dài hơn so với chi tiết balance-spring tiêu chuẩn và khả năng chống va đập tốt hơn. Với sự hoạt động của Caliber 80, Baroncelli Caliber 80 Chronometer Si cũng mua được ưu thế với mức năng lượng dự trữ lên đến 80 giờ. Ngoài sức mạnh công nghệ, sản phẩm đồng hồ này còn lôi cuốn bởi Mẫu mã đơn giản, đường nét hài hòa được thừa kế từ tuyển tập Baroncelli trong 40 năm.
>>đồng hồ omega
Hãy nhanh chóng chọn cho mình mọt sản phẩm đồng hồ chính hãng uy tín thích hợp với giá mềm nhất tại chiaki.vn

Voir le profil de l'utilisateur

Sujets similaires

-

» Joyeux Anniversaire Mido

Permission de ce forum:
Vous ne pouvez pas répondre aux sujets dans ce forum