kênh chia sẻ 24h

kênh chia sẻ 24h


Vous n'êtes pas connecté. Connectez-vous ou enregistrez-vous

Cùng chiêm ngưỡng siêu sản phẩm đồng hồ hiện một nửa mới

Thảo luận trong chuyên mục 'kênh chia sẻ 24h tổng hợp'

#1Cùng chiêm ngưỡng siêu sản phẩm đồng hồ hiện một nửa mới Empty le 08/02/17, 04:01 pm

Càng ngày, những món đồ công nghệ lại càng trở nên na ná nhau từ chức năng tới hình dáng. Điều này khiến cho những người tiêu dùng phong cách khó lòng mà khẳng định được mình giữa đám đông. chiếc đồng hồ cơ tự động SOLOSCOPE của hãng đồng hồ Mỹ XERIC là một trong những trong số ít những sản phẩm không đi theo xu thế chung mà qua lại theo phong cách hoàn toàn mới lạ.
Khi vừa nhìn vào SOLOSCOPE, chúng ta có thể nhận thấy ngay mặt kính đồng hồ chia đôi có một không hai. Mặt bên phải chỉ với một nửa vòng tròn đồng hồ thông thường, trong quá trình mặt còn lại có hai vòng tròn kì lạ theo cá tính đồng hồ cơ lộ máy, tất cả làm nên một ấn tượng ban đầu khá khó hiểu.
>>đồng hồ skagen
Cùng chiêm ngưỡng siêu sản phẩm đồng hồ hiện một nửa mới 1-1463939934933
Chỉ sau khi để ý kĩ, sản phẩm kim đồng hồ mới lộ ra một đầu ngắn và một đầu dài. Khi đầu dài xuất hiện, nó chỉ vào một nửa số bên ngoài từ 6 tới 12 giờ. Sau đó đến lượt đầu ngắn chỉ vào nửa bên trong với con số từ 1 đến 6. Điều này phục vụ khách hàng những người sử dụng bận bịu, chỉ có giờ giấc thò một nửa mặt đồng hồ khỏi tay áo để xem giờ.
Nửa còn lại của SOLOSCOPE để lộ bộ máy thu nhận năng lượng từ cổ tay người đeo, từ đó giúp đồng hồ chạy đều đặn mà không cần đến nguồn năng lượng nào khác. Đây là cơ hội có một không hai cho người tiêu dùng tận mắt nhìn thấy quá trình bản thân sạc pin cho sản phẩm đồng hồ yêu quý.
Ngoài Thiết kế độc đáo, SOLOSCOPE còn có chất lượng sản phẩm rất ổn so với giá bình dân của chính mình. Vỏ đồng hồ làm bằng thép không gỉ, mặt kính dày 13 mm phủ sapphire, chống thấm nước. Dây đeo Kiểu dáng bởi hãng dây da có danh tiếng HORWEEN của Mỹ, cho trải nghiệm đeo không thua kém các loại đồng hồ cấp cao.
Dự án SOLOSCOPE của hãng XERIC hiện đã thu được lượng tiền lên tới gần 580 nghìn USD (khoảng 13 tỉ VND), gấp hơn mười lần mục tiêu ban đầu. bạn đọc có thể có được chiếc này với giá ưu đãi bằng cách ủng hộ dự án số tiền từ 239 USD (khoảng 5,3 triệu đồng VND). Theo dự kiến, SOLOSCOPE sẽ ra mắt vào tháng 10 năm 2016.
bạn có thể xem thêm và đặt mua chiếc

SOLOSCOPE, sản phẩm đồng hồ anne klein cá tính có một không hai.
Cùng chiêm ngưỡng siêu sản phẩm đồng hồ hiện một nửa mới 8-1463939935059
Cách chỉ giờ khá mới lạ và khó hiểu.
Hai nửa tưởng chả liên quan nhưng lại kết hợp rất ăn ý.
Dây da chất lượng sản phẩm cao đến từ Mỹ.
Thiết kể nửa nọ nửa kia phục vụ khách hàng những người bận rộn.
Phiên bản giá phải chăng dùng pin thông thường.
một vài mẫu đồng hồ omega độc đáo khác cũng của XERIC.
Cùng chiêm ngưỡng siêu sản phẩm đồng hồ hiện một nửa mới 6-1463939935142

Voir le profil de l'utilisateur

Permission de ce forum:
Vous ne pouvez pas répondre aux sujets dans ce forum