kênh chia sẻ 24h

kênh chia sẻ 24h


Vous n'êtes pas connecté. Connectez-vous ou enregistrez-vous

Tham quan paris cung chiếc đồng hồ độc đáo

Thảo luận trong chuyên mục 'kênh chia sẻ 24h tổng hợp'

#1Tham quan paris cung chiếc đồng hồ độc đáo Empty le 11/02/17, 02:53 pmNếu là một trong những fan của chuyên mục sản phẩm Lạ & Cool, hẳn các bạn đọc còn nhớ dự án đồng hồ đeo tay độc đáo Vintage Soda được chúng tôi gửi đến cách đây không lâu. Mới đây, hãng chế tạo có trụ sở tại thủ đô Paris hoa lệ, Thirsty Watch tiếp tục mang tới cho bạn đọc một cái nhìn sâu sắc hơn về dòng đồng hồ của chính mình giữa nhịp sống hiện đại của giới trẻ Pháp.
>>>>đồng hồ timex expedition
Tham quan paris cung chiếc đồng hồ độc đáo 6-2e076
Giới trẻ Paris bên bờ kênh đào St. Martin.

Bộ ảnh được ghi lại trong khung cảnh yên bình bên bờ kênh đào St. Martin, địa điểm thích thú của khách du lịch và cả người dân thành phố tình yêu. Nơi đây thường diễn ra những hoạt động thể thao, giải trí và sáng tác nghệ thuật vào mọi thời điểm trong ngày, cũng như đều đặn bốn mùa trong năm.
>>đồng hồ orient chính hãng

Tham quan paris cung chiếc đồng hồ độc đáo 5-2e076
Những vận hành hằng ngày của người dân Paris diễn ra quanh đây.

Người xem có thể cảm nhận được sự giao thoa văn hóa giữa không gian Pháp đặc trưng và hai mẫu đồng hồ mang phong cách cổ điển của Mỹ. Mang cái tên Black Cherry (dâu tây đen) và Ginger Ale (bia gừng), chúng đại diện cho hai loại đồ uống có ga cùng tên những năm 50 tại xứ cờ hoa.

Tham quan paris cung chiếc đồng hồ độc đáo 3-2e076
hoạt động thể dục thể thao.

Tham quan paris cung chiếc đồng hồ độc đáo D1-ed6ee
Vintage Soda với dây đeo thể thao rất khỏe khoắn.

1. Vintage Soda Black Cherry

thành lập vào năm 1869, những chai nước ngọt Black Cherry được mang tới tận cửa mọi ngôi nhà ở New York để rao bán. Được làm từ những nguyên liệu thiên nhiên như hạt cây cần tây và đường bởi bác sĩ người Mỹ Harry Gold, Black Cherry đó chính là cha đẻ của các loại nước tăng lực Hiện nay.

Tham quan paris cung chiếc đồng hồ độc đáo D2-ed6ee
Vintage Soda "Black Cherry" rất nam tính và quyến rũ.

có tên của món hàng uống đóng chai lâu đời nhất nước Mỹ, "Black Cherry" được làm từ thép đen không gỉ, với miếng nắp chai cổ từ chính những chai nước ngọt cùng tên quay đều đặn ở chính giữa mặt đồng hồ.
>>đồng hồ nữ michael kors
sản phẩm này hợp tông với hầu hết các màu sắc trang phục, và có thể đi cùng quai đeo thép "Black Jack" của Milanese, quai Nato "HeartBreaker" sọc đỏ đen hoặc quai da "Cherry Berry" của nhãn hiệu.

Tham quan paris cung chiếc đồng hồ độc đáo 8-2e076
Hợp tông với hầu hết trang phục và phụ kiện.

2. Vintage Soda Golden Ginger Ale

Golden Ginger Ale là một trong những sản phẩm bia gừng thứ nhất không có cồn có nguồn gốc từ thành phố Belfast, Ireland. hàng hóa uống này có màu tối, vị ngọt nhẹ và mang hươn vị gừng đặc trưng.
Với sắc vàng cổ điển và quai đeo cùng màu, Vintage Soda "Golden Ginger Ale" rất hợp lý để làm món trang sức đeo tay cho phái yếu. mặt đồng hồ này cũng có thể kết hợp với quai da "Goldrush" hoặc quai "Golden Elvis" của Milanese để thể hiện phong cách của người đeo.
các bạn đọc có thể sở hữu một sản phẩm "Golden Ginger Ale" với giá ưu đãi số lượng có hạn 69 EUR (khoảng 1,6 triệu VND) bằng cách ủng hộ dự án Vintage Soda trước ngày 30/7 tới đây.cá tính Vintage đặc trưng và đầy ấn tượng.

Voir le profil de l'utilisateur

Permission de ce forum:
Vous ne pouvez pas répondre aux sujets dans ce forum