kênh chia sẻ 24h

kênh chia sẻ 24h


Vous n'êtes pas connecté. Connectez-vous ou enregistrez-vous

Độc đáo chiếc đồng hồ làm từ giấy

Thảo luận trong chuyên mục 'kênh chia sẻ 24h tổng hợp'

#1 le 20/02/17, 03:30 pm

Những sản phẩm đồng hồ độc đáo này có tên gọi là FES Watch, được Kiểu dáng dành cho Fashion Entertainment, một tổ chức thời trang có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản. Fashion Entertainment đang cố gắng tuyên truyền rộng rãi việc sử dụng giấy điện tử trong ngành công nghiệp thời trang.
>>đồng hồ timex Hà Nội

Giấy điện tử được làm bởi công nghệ điện tử hữu cơ sử dụng chất dẻo dẫn điện. Loại giấy này dùng các nguyên lý điện từ trường để làm qua lại hiển thị trên giấy như các điểm ảnh trên màn hình máy tính.

>>đồng hồ marc by marc jacobs

Giấy điện tử không phát sáng, mà chỉ hấp thụ và phản xạ ánh sáng thiên nhiên, giống như hiển thị trên sách báo, do vậy có thể làm người đọc cảm thấy dễ chịu hơn so với nhìn màn hình máy tính. Làm bằng chất dẻo, giấy này có thể uốn được, nhẹ và có thể phải chăng hơn màn hình thông thường. ngoài ra, các điểm ảnh trên giấy có thể giữ nguyên trạng thái mà không cần nguồn năng lượng, khiến giấy này tiết kiệm năng lượng, và không nhấp nháy tần số cao gây hại cho mắt người.
Sony dự tính sẽ thiết kế đại trà chiếc đồng hồ vào năm 2015 và hãng còn cho biết trong tương lai FES Watch sẽ có nhiều màu hơn và khách hàng có thể tự tùy chỉnh dịch vụ hiển thị của mặt kính đồng hồ. Giá dự kiến của mỗi chiếc đồng hồ vào khoảng 19.800 Yen (~3,5 triệu đồng VND).
>>đồng hồ hiệu skagen

Voir le profil de l'utilisateur

Permission de ce forum:
Vous ne pouvez pas répondre aux sujets dans ce forum