kênh chia sẻ 24h

kênh chia sẻ 24h


Vous n'êtes pas connecté. Connectez-vous ou enregistrez-vous

Hướng dẫn mẹ vệ sinh bình sữa Comotomo đúng cách

Thảo luận trong chuyên mục 'kênh chia sẻ 24h tổng hợp'

#1Hướng dẫn mẹ vệ sinh bình sữa Comotomo đúng cách Empty le 24/05/17, 03:51 pm

Bình sữa là một vật dụng quan trọng trong việc cung cấp chất dinh dưỡng cho bé ngay từ những ngày đầu đời ngoài vú mẹ, vì vậy các bố mẹ hãy chắcchắn rằng, bình sữa của bé được vệ sinh đúng cách và an toàn.

>> Bình sữa Comotomo có tốt không? >> http://sazato.vn/news/binh-sua-comotomo-co-tot-khong.html

Với cấu tạo và thân bình hoàn toàn bằng Silicone, liệu bình sữa Comotomo có cách vệ sinh khác gì với những loạibình sữa nhựa thông thường khác?


Xin khẳng định luôn là cách vệ sinh bình sữa Comotomo không có gì khác các loại bình sữa nhựa thông thường, có phần đơn giản hơn vì cổ bình sữa rất rộng, tiện lợi hơn nhiều so với các bình sữa cổ hẹp, cổ nghiêng hay cổ rộng vừa phải khác. Trên thị trường hiện tại có 2 mẫu bình sữa Comotomo với 2 dung tích: Bình sữa Comotomo 150ml và Bình sữa Comotomo 250ml, về cơ bản thì vệ sinh cả 2 mẫu bình sữa này tuy khác nhau về thể tích nhưng cách vệ sinh thì tương tự nhau. Việc vệ sinh ở lần sử dụng đầu tiên và sau mỗi lần sử dụng tiếp theo nhìn chung trải qua một số bước cơ bản như sau:

Bước 1:Rửa sạch tất cả các bộ phận có liên quanđến việc pha sữa và trực tiếp tiếp xúc với sữa của bé để loại bỏ bụi bẩn ( ở bình sữa mới) và sữa dư (ở bình sữa đã cho béăn xong) Việc này đòi hỏi các bố mẹ cần phải tháo rời các bộ phận của bình sữamột cách tuần tự, thông thường thứ tự tháo sẽ là nắp đậy, vòng cổ,núm ty, còn lại là thân bình.

Bước 2:Đổ nước ấm vào bồn rửa, chế vào đó một lượng nước tẩy rửa chuyên dụng vừa đủ theo chỉ dẫn của nhà sản xuất, sau đóngâm khoảng vài phút.

Bước 3:Để làm sạch triệt để mọi ngóc ngách củacác bộ phận, thông thường các mẹ hay sử dụng dụng cụ cọ rửa bình sữa là các bànchải mềm, tuy nhiên, vì cổ bình sữa Comotomo rất rộng, hoàn toàn có thể chạmvào mặt trong của bình nên các mẹ có thể thay thế cọ rửa bằng một miếng bọtbiển sạch rồi trực tiếp cọ rửa vào tận bên trong của bình sữa.

Bước 4:Rửa lại toàn bộ các bộ phận đã tháo rời bằng nước ấm rồi để lên giá cho khô.
Để cóthể sử dụng, cần phải tiệt trùngbình sữa, cách tiệt trùng bình sữa đơn giản nhất là đun bình sữa trong nước sôikhoảng 5 phút kể từ lúc nước bắt đầu sôi. Bình sữa Comotomo có độ bền nhiệt cao, có thể chịu được nhiệt lên đến 300 độ, nên các mẹ có thể hoàn toàn yên tâmtrong quá trình tiệt trùng, không lo bình sữa bị biến dạng, méo mó. Các mẹ cũngcó thể sử dụng nhiều cách tiệt trùng khác đối với loại bình sữa này vì độ chịu nhiệt của nó rất cao như trên.Vệ sinh bình sữa là việc làm cần thiết để bé yêu có một bình sữa thơm ngon, an toàn. Các bước vệ sinh cũng rất đơn giản và nhanh gọn vì vậy cácbố mẹ nên thực hiện việc vệ sinh một cách đều đặn sau mỗi lần cho bé ăn để đảmbảo sức khỏe cho bé nhé

>> Xem bình sữa Comotomo giá rẻ tại: http://sazato.vn/news/mua-binh-sua-comotomo-gia-re.html

Voir le profil de l'utilisateur

Permission de ce forum:
Vous ne pouvez pas répondre aux sujets dans ce forum