kênh chia sẻ 24h

kênh chia sẻ 24h


Vous n'êtes pas connecté. Connectez-vous ou enregistrez-vous

Các loại núm ti của bình sữa Comotomo, mẹ đã biết?

Thảo luận trong chuyên mục 'kênh chia sẻ 24h tổng hợp'

#1Các loại núm ti của bình sữa Comotomo, mẹ đã biết? Empty le 25/05/17, 05:47 pm

Hầu như trên thì trường hiện nay thì dòng sản phầm nào cũng có thiết kế núm ty riêng, với nhiều loại khác nhau cho các mẹ lựa chọn phù hợp với nhiều độ tuổi của các con chính vì vậy mà man tới sự tiện lợi hơn cho các mẹ.


[URL="http://sazato.vn/news/binh-sua-comotomo-co-tot-khong.html"]Các loại núm ti của bình sữa Comotomo, mẹ đã biết? Num-ty-silicone-comotomo-6m-set-2-93979-slide-3[/URL]
>> [URL="http://sazato.vn/news/binh-sua-comotomo-co-tot-khong.html"]Bình sữa Comotomo có tốt không[/URL]?


Thông thường núm ty sẽ nhanh bị hỏng hơn bình. Vì vậy nhu cầu mua núm ty riêng là nhu cầu cần thiết với các mẹ. Bình sữa có thể dùng được 3-6 tháng nếu không bị mốc, hỏng, rơi vỡ nhưng với núm ty thông thường các mẹ phải thay thường xuyên bị bé rất dễ cắt , nhai núm ty làm cho núm bị rách hỏng sẽ không tốt cho bé khi bú. Và dòng sản phẩm bình sữa comotmo cũng là sản phẩm mang lại nhiều lợi ích cho các mẹ, đã sản xuất ra rất nhiều các loại núm ty.


Sau đây là 6 loại núm ti của bình sữa Comotomo

1. Núm ti 1 tia
Đây là loại núm ty được sản xuất và thiết kế dành riêng cho trẻ sơ sinh trẻ nhỏ từ 0 đến 3 tháng tuổi. Vì núm 1 tia sẽ cho ra lượng sữa ít nhất do lúc này lực hút của bé còn yếu. Nếu mẹ lựa chọn núm ty rộng sẽ làm bé không kịp bú.

[URL="http://sazato.vn/news/mua-binh-sua-comotomo-gia-re.html"]Các loại núm ti của bình sữa Comotomo, mẹ đã biết? Num-ti-comotomo[/URL]

2. Núm tia 2 tia:
Lúc này giai đoạn 3- 6 tháng tuổi bé đã cứng cáp hơn lực hút cũng mạnh hơn 1 chút vì vậy lựa chọn núm 2 tia là hoàn toàn hợp lý .

3. Núm tia 3 tia
Thích hợp cho bé từ 6 đến 8 tháng tuổi: ở giai đoạn này lực hút của bé tăng thì các mẹ cũng nên lựa chọn loại núm này để phù hợp nhất.


4. Núm ti 4 tia;
Thích hợp với các bé từ 8 – 11 tháng tuổi. lúc này núm 4 tia sẽ cho ra lượng sữa khá mạnh và phù hợp với các bé.


5. Núm ty comotomo 5 tia :
Thích hợp với các bé từ 1 tuổi trở lên: lúc này là bé đã có lực hút mạnh và có thể chủ động cầm nắm được bình sữa.


6. Loại núm ti cắt chữ Y:
Đây là loại hoàn toàn phù hợp với các bé đã lớn với sức hút và bú mạnh thì các mẹ nên lựa chọn loại sữa này nhé.

>> Mua [URL="http://sazato.vn/news/mua-binh-sua-comotomo-gia-re.html"]bình sữa Comotomo giá rẻ[/URL]


Với thiết kế 6 loại núm ty trên,. đồng thời núm được thiết kế rất mềm mại, giống như các bé đang được bú mẹ. Bầu vú êm ái như bầu ty mẹ mang tới những giây phút bú sữa cho con được thoải mái hơn. Với những loại núm này mẹ có thể dùng được cho các [URL="http://sazato.vn/news/binh-sua-comotomo-150ml.html"]bình sữa comotomo 150ml[/URL] và [URL="http://sazato.vn/news/binh-sua-comotomo-250ml.html"]bình sữa comotomo 250ml[/URL] rất tiện lợi với cùng một kích thước như nhau.

Voir le profil de l'utilisateur

Permission de ce forum:
Vous ne pouvez pas répondre aux sujets dans ce forum