kênh chia sẻ 24h

kênh chia sẻ 24h

Vous n'êtes pas connecté. Connectez-vous ou enregistrez-vous

Những lầm tưởng nhiều người mắc phải về thụ thai

Thảo luận trong chuyên mục 'kênh chia sẻ 24h sức khỏe'

#1Những lầm tưởng nhiều người mắc phải về thụ thai Empty le 26/05/17, 02:08 pm

Thư giãn, ít lo lắng thì dễ thụ thai

cho đến thời điểm bây giờ, chưa có vật chứng lâm sàng nào chứng minh giả thiết này. thế nhưng, theo kinh nghiệm và trong thực chất thì những tín đồ hay lo lắng tác động rất to lớn đến thời gian làm việc rụng trứng. Trứng rụng ngắn hơn, đặc biệt là khi stress rơi đúng vào thời điểm rụng trứng và khi hoạt động và sinh hoạt vk chồng. Giới chuyên môn khuyến nghị nếu fan vk quá thấp thỏm, sợ hãi… thì nên giảm bớt thụ thai, sinh con. Thay vào đây, hãy tìm giải pháp thư giãn, giải trừ stress, hồi phục sức khỏe lòng tin, cơ thể thì mới mang bầu. Có vậy đứa trẻ ra đời mới khỏe mạnh & lanh lợi.

Uống Robitussin lúc trước rụng trứng làm gia tăng kinh nghiệm thụ thai

Theo áo bầu đẹp Về lí thuyết thì hợp chất guaifenesin có trong thuốc trị ho Robitussin sẽ khiến loãng chất nhờn cổ tử cung, giúp tinh trùng bơi nhanh trong tử cung và nhanh gọn lẹ chạm mặt trứng. thực ra, số lượng chất nhờn cũng như sự loãng của chính nó phải giống hệt nên cho đến bây giờ fan ta vẫn chưa rõ việc làm loãng chất nhờn cổ tử cung của guaifenesin có phải là yếu tố quyết định tăng kinh nghiệm thụ thai hay là không.

hoạt động tình dục để đèn sáng dễ thụ thai

mặc dù nhiều phân tích xác minh, tinh dịch cọn trai hoạt động mạnh & có số lượng cao vào buổi sáng nhưng chưa xuất hiện nghiên cứu và phân tích nào khẳng định việc hoạt động bà xã chồng để đèn sáng sẽ được tỉ lệ thụ thai cao. điều ấy rất có thể là bởi sở thích của từng bạn nhằm làm tăng trưởng khoái tình cảm dục chứ không liên quan đến việc thụ thai


hoạt động và sinh hoạt tình dục nhiều đợt trong ngày sẽ tăng tỉ trọng có bầu

cho dù có làm “chuyện ấy” tới 10 lần/ngày cũng không mang lại kết quả, trừ lúc rơi đúng vào thời điểm rụng trứng. Một phân tích mới đăng tải bên trên Tạp chí New England Journal of Medicine (Mỹ) số ra cách đây không lâu cho thấy người ta không bắt gặp thấy sự không giống nhau về thời gian làm việc có thai của những người có sinh hoạt tình dục nhiều đợt trong ngày thuộc những tín đồ sinh hoạt tình dục bình dân.

đàn ông đi xe đạp nhiều sẽ giúp giảm số lượng tinh trùng

Về mặt lí thuyết thì đàn ông đi xe đạp nhiều sẽ giúp giảm con số tinh dịch, đơn giản, đi xe đạp nhiều, đặc biệt là các hoạt động viên bài bản sẽ làm gia tăng nhiệt, ép tinh hoàn trên xe, ảnh hưởng đến sản lượng tinh trùng. tuy nhiên cho đến nay vẫn chưa có nghiên cứu lâm sàng nào khẳng định điều đó. bởi vì thế, các người đi xe đạp để giải trí, bức tốc tình hình sức khỏe thì khỏi phải lo đến chuyện… mất giống.

Ẳn nhiều chuối thậm chí gây vô sinh ở cọn trai

nhiều người cho là ăn nhiều chuối (nhất là chuối biến đổi gen) có thể gây vô sinh ở đàn ông. hoàn toàn có thể các lời đồn thổi bên trên là căn cứ vào những report khoa học về tác động tiêu cực của loại hoa quả trên đến tình hình sức khỏe tín đồ trồng chuối, đặc biệt là lúc lạm dụng thuốc trừ sâu. mặc dù vậy, việc ăn chuối gây vô sinh ở đàn ông thì chưa xuất hiện phân tích nào xác minh, kể cả chuối chuyển gen, nghĩa là không thuộc nhóm chuối hữu cơ.

Làm lạnh “bộ máy” của ck sẽ giúp thụ thai tiện lợi

y hệt như nhiều ngộ nhận khác về đầm bầu đẹp, có cặp vợ ông xã do khó sinh nên đã áp dụng mục tiêu “vái tứ phương” dùng đá ướp “cậu nhỏ” với hi vọng dễ thụ thai. mà thậm chí ngộ nhận này được dựa theo căn cứ nghĩ rằng lúc nhiệt độ lạnh tinh trùng sẽ đẩy mạnh về con số and cũng vì lí do bên trên mà người ta khuyến cáo những fan đàn ông giai đoạn muốn sinh con nên mặc quần lót rộng, tránh tắm nước đun nóng, ngâm mình trong nước nóng để quá lâu. thực tế thì phải sau ít nhất 2 tháng được “làm lạnh”, tinh trùng đàn ông mới có chức năng bởi hiệu ứng làm lạnh. vì như thế, việc ướp đá mát vào khoanh vùng dương vật là điều không thể nào và khó đạt tới mong muốn tức thì.

Voir le profil de l'utilisateur

Permission de ce forum:
Vous ne pouvez pas répondre aux sujets dans ce forum