kênh chia sẻ 24h

kênh chia sẻ 24h


Vous n'êtes pas connecté. Connectez-vous ou enregistrez-vous

Có thể phát hiện được nguy cơ sinh non

Thảo luận trong chuyên mục 'kênh chia sẻ 24h sức khỏe'

#1Có thể phát hiện được nguy cơ sinh non Empty le 21/06/17, 05:40 pm

Một xét nghiệm nước bọt đơn giản có thể giúp tinh giảm nguy cơ tiềm ẩn sinh non (sinh trước 37 tuần), các chuyên gia nghiên cứu và phân tích tuyên bố. dĩ nhiên, đối tượng của xét nghiệm đó là các thai phụ.
Xét nghiệm này đc phát triển dựa theo kết quả nghiên cứu và phân tích ở các thai phụ từng sinh non: chính là giai đoạn progesterone, hormone mà thậm chí khiến cho tử cung “hủy hợp đồng” lúc trước thai đủ 9 tháng 10 ngày.

các chuyên gia nghiên cứu quần áo bà bầu giá rẻ ở ĐH Hoàng gia London nhận thấy những phụ nữ sinh trước 34 tuần có mức độ progesterone thấp hơn những đàn bà sinh con sau khoản thời gian thai được 37 tuần tuổi. chúng ta đã phân tích mẫu nước bọt của 92 đàn bà đang mang thai trong mức độ thai 24 – 34 tuần tuổi. những thai phụ này cũng cung cấp thông tin về tiểu sử từ trước sinh non, sẩy thai hay các viêm nhiễm…
28 fan đã sinh trước 37 tuần and 64 fan chuyển dạ sau khoản thời gian đủ 37 tuần trở ra. Nồng độ progesterone nội địa bọt khá thấp ở 12 thai phụ chuyển dạ trước 34 tuần tuổi & hormone này cũng không hề tăng như bình dân suốt trong quãng quá trình có chửa. khi nồng độ progesterone ở mức thấp, nguy cơ tiềm ẩn chuyển dạ sẽ sớm hơn khoảng 6 tuần so với dự kiến.
nguy hại sinh non tối đa ở nhóm mang đa thai hoặc những bà mẹ có bầu ở trong tuổi ngoài 35.

Ngoài mức độ progesterone thấp, những thai phụ sinh non còn có 1 triệu chứng khác là tỉ lệ thành phần mất bằng vận giữa hormone progesterone and estriol (hormone nữ tự nhiên, thay thế cho estrogen lúc hormone này xong xuôi sản xuất).

các chuyên gia quần bầu công sở hiện chưa chắc chắn Vì Sao nồng độ progesterone thấp lại dẫn đến sinh non. thế nhưng, trên đây là một hoạt chất kháng viêm và chính vì như thế khi ở mức thấp có nghĩa là sẽ mang lại điều kiện cho sự xâm nhập của các loại siêu vi mà mà thậm chí gây chuyển dạ sớm
Trưởng nhóm nghiên cứu và phân tích, GS Lucilla Poston, ĐH Hoàng gia London, cho biết: “Nước bọt rất dễ lấy, không cần thiết phải lấy máu and chính vì như vậy đây sẽ là một trong những xét nghiệm lý tưởng nếu sau đây, chúng ta chỉ cần nhu yếu thai phụ hỗ trợ nước bọt để chẩn đoán nguy cơ tiềm ẩn sinh non. lúc đó sẽ có nhiều thiếu nữ được hưởng lợi từ những việc uống bổ sung hormone.

nghiên cứu và phân tích đợc đăng lên bên trên tạp chí nước ngoài Obstetrics & Gynaecology.

Voir le profil de l'utilisateur

Permission de ce forum:
Vous ne pouvez pas répondre aux sujets dans ce forum