kênh chia sẻ 24h

kênh chia sẻ 24h


Vous n'êtes pas connecté. Connectez-vous ou enregistrez-vous

Jang Hyuk sắp có con thứ hai

Thảo luận trong chuyên mục 'kênh chia sẻ 24h tổng hợp'

#1Jang Hyuk sắp có con thứ hai Empty le 08/07/17, 11:14 am

Nam diễn viên xứ Hàn Jang Hyuk, từng làm quen với người theo dõi việt nam qua tập phim “Cô gái thông minh”, vừa cung cấp thông tin vui với người hâm mộ bố trong cuộc họp báo giới thiệu phim “Penthouse Elephant”. Anh sắp được thiết kế bố lần hai.
Jang Hyuk sắp có con thứ hai 85df85efbf6e4844befdd5558356d86b
Thong tin từ váy bầu xinh Tháng 6 năm ngoái, Jang Hyuk đã tổ chức đám hỏi với cô bạn nữ mãn tính tại hotel Imperial Palace ở Thành Phố Hà Nội Seoul (Hàn Quốc) trước sự việc chứng kiến của một số trong những người người thân thương trong làng giải trí. lúc Jang Hyuk vừa xong nghĩa vụ quân sự trở về Vào thời điểm đầu năm 2008, bộ đôi này mới quyết định làm lễ cưới.
bà xã Jang Hyuk là 1 giáo viên yoga, hơn anh 2 tuổi. Cô and Jang Hyuk đã quen và yêu nhau đc gần 6 năm. Hai tháng trước đám cưới, vợ chồng Jang Hyuk đã mừng đón cậu con trai đầu lòng rất kháu khỉnh & dễ thương.

Jang Hyuk cho biết, bà xã anh hiện đã mặc đồ bộ bầu mặc nhà tới tháng thứ 7 và dự định sẽ sinh con Vào thời điểm đầu năm sau. Nam diễn viên điển trai xứ Hàn tiết lộ, lúc vợ anh mang bầu lần đầu, anh đã dành nhiều số năm cho vk con, thậm chí là chọn lọc tên cho con & thì thầm với đứa con trong bụng bà xã hàng ngày. tuy nhiên, với đứa bé thứ hai, vì quá trình quá bận rộn nên anh dành khá ít thời gian bên vk.

“Tôi quá bận với các bước đóng phim, thường phải xa nhà & nên không thể quan tâm bà xã nhiều hơn thế nữa. Tôi thấy thực sự có lỗi với cô ấy”, nam diễn viên Jang Hyuk phát biểu trong buổi họp báo reviews bộ phim truyền hình Penthouse Elephant.

Trong năm 2009 này, ngoài tập phim “nóng” Penthouse Elephantsắp diễn ra, Jang Hyuk còn có tham gia vào một phim nữa là Rabbit và Lizard, hợp tác cùng cô diễn viên Sung Yuri. sắp đến, anh còn tham gia cùng bộ phim cử chỉ Chuno, dự kiến lên sóng Vào đầu năm sau.

Voir le profil de l'utilisateur

Permission de ce forum:
Vous ne pouvez pas répondre aux sujets dans ce forum