kênh chia sẻ 24h

kênh chia sẻ 24h


Vous n'êtes pas connecté. Connectez-vous ou enregistrez-vous

Tại Sao NÊN HỌC TRƯỜNG VINSCHOOL? hệ thống mạng lưới giáo dục đào tạo hàng đầu nước nhà

Thảo luận trong chuyên mục 'kênh chia sẻ 24h tổng hợp'

#1Tại Sao NÊN HỌC TRƯỜNG VINSCHOOL? hệ thống mạng lưới giáo dục đào tạo hàng đầu nước nhà Empty le 14/12/17, 10:06 am

Xem thêm dự án Vinhomes aquavillas thanh hóa
Tại Sao nên lựa chọn VINSCHOOL
Vingroup với khát vọng vì một cuộc sống tốt lành hơn cho người việt nam, Vingroup đã ra đời Vinschool vào thang bốn năm 2013, hệ thống giáo dục Vinschool được thiết kế với ước muốn cải thiện hoàn toàn mới giáo dục nước nhà toàn bộ cho lớp trẻ: Một ngôi trường nước nhà mang chất lượng cao giáo dục quốc tế, là “Nơi ươm mầm tinh hoa” của không ít thế hệ học sinh Việt Nam.

Vinschool có ấn tượng khác biệt trong ngành giáo dục VN với hình ảnh một mạng lưới hệ thống tiên phong trong triển khai hình thức giáo dục tổng thể, với chương trình giáo dục “5 trong 1” trang bị cho học sinh những năng lực tổng thể về văn hóa, tiếng anh, nghệ thuật, thể chất và kiến thức và kỹ năng sống . những học trò Vinschool (Vinsers) cũng tạo ấn tượng với sự năng động, thoải mái tự tin, ham hiểu biết.

Về thành tựu học tập, học sinh Vinschool đã gặt hái nhiều phần thưởng Nhất, Nhì, Ba tại những cuộc thi học trò giỏi nhiều cấp . Tiếng anh là 1 ưu điểm của không ít Vinsers khi các em luôn bộc lộ đc thực lực nghe, nói, đọc, viết trong số các cuộc thi hàn lâm cũng giống như những sự kiện nước ngoài . Về nghệ thuật và thẩm mỹ - thể chất, Vinschol là ngôi trường đầu tiên đưa bộ môn hợp xướng và Vovinam vào chương trình phổ thông ngay trong giờ chính khóa . khác biệt, ngay từ lớp 1, học sinh của Vinschool cũng được luyện tập thật nhiều kiến thức và kỹ năng và phẩm chất cần thiết cho cuộc sống đời thường trong tương lai như sự chủ động, tính thẳng thắn, sự tử tế, biết đặt mục tiêu & biết làm việc nhóm để chiến thắng.

với những cố gắng không mệt mỏi & các thành tích khởi điểm đầy tuyệt vời, liên tiếp hai năm 2015 & 2016, hệ thống mạng lưới giáo dục Vinschool đã vinh dự nhận bằng khen của bộ giáo dục về thành tựu xuất sắc trong các việc thực hiện loại hình cách tân giáo dục đào tạo toàn diện và tổng thể .

Vinschool là 1 trong các ba ngôi trường điển hình đc sở giáo dục công nhận là trường tiêu biểu áp dụng công nghệ thông tin vào giáo dục . Vinschool cũng chính là tổ chức giáo dục và đào tạo đầu tiên của VN thí điểm chương trình lãnh đạo tự thân The Leader In Me (TLIM) của Franklin Covey tới học sinh, giáo viên và cha mẹ trên toàn hệ thống mạng lưới.

Những nguyên nhân hãy lựa chọn VINSCHOOL

Vinschool là đơn vị khởi đầu tạo dựng và triển khai thành công chương trình giáo dục và đào tạo toàn diện và tổng thể 5 trong một, phù hợp với khuynh hướng nâng tầm phát triển của giáo dục đào tạo quốc tế. Học sinh học chương trình bán trú và được giáo dục và đào tạo toàn diện và tổng thể về văn hóa - tiếng anh - sức khỏe - nghệ thuật - kiến thức và kỹ năng sống ngay trong giờ chính khóa.
Vinschool là hệ thống giáo dục liên thông, có tính hệ thống cao từ bậc lớp mầm non lên đến Trung học phổ thông, và trong thời gian tới là cả bậc đại học. Nhờ vào đó học sinh Vinschool được làm 1 lịch trình giáo dục đào tạo dài hạn, có đặc thù thừa hưởng, tính từ lúc còn là trẻ mầm non cho tới lúc tốt nghiệp ĐH để biến thành các công dân tinh tuý trong cộng đồng xã hội.
Chương trình giáo dục tối ưu có phân luồng rõ ràng cân xứng với yêu cầu và định hướng khác nhau của phụ huynh và học trò. khác biệt tại Vinschool có sự phối hợp giữa bản sắc văn hoá dân tộc & tinh hoa giáo dục và đào tạo quốc tế.
Nhà trường chú trọng xây dựng tố chất thế kỷ 21 cho học sinh để có thể thích nghi được với các cải thiện & giành được chiến thắng lâu hơn trong tương lai. học sinh được trang bị kiến thức tự học, chủ động, mạnh mẽ và tự tin và đặc biệt yêu thích việc đến trường.
đội ngũ thầy giáo giỏi - nhiệt huyết - tiếp tục được huấn luyện và giảng dạy theo chuẩn thế giới.
Môi trường học tập văn minh - an toàn - kỷ luật, cùng cơ sở vật chất tiêu biểu.

Voir le profil de l'utilisateur

Permission de ce forum:
Vous ne pouvez pas répondre aux sujets dans ce forum