kênh chia sẻ 24h

kênh chia sẻ 24h


Vous n'êtes pas connecté. Connectez-vous ou enregistrez-vous

Top 5 vợt cầu lông giá rẻ cho học sinh đáng mua nhất năm 2018

Thảo luận trong chuyên mục 'kênh chia sẻ 24h tổng hợp'

#1Top 5 vợt cầu lông giá rẻ cho học sinh đáng mua nhất năm 2018 Empty le 26/01/18, 03:57 pm

Vợt cầu lông giá rẻ cho học sinh là những dòng vợt giá rẻ phù hợp với túi tiền cũng như trình độ của học sinh, sinh viên. Tuy nhiên cũng đòi hỏi chất lượng vợt được đảm bảo cùng với màu sắc, mẫu mã đẹp mắt. Bên cạnh đó, với nhiều phụ huynh và học sinh mua một cây vợt cầu lông đắt tiền là quá lãng phí nhưng mua một cây vợt giá rẻ lại e ngại về độ bền của nó. Chính vì thế, hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về 5 mẫu vợt cầu lông giá rẻ cho học sinh đáng mua nhất năm 2018.

Shop bán vợt cầu lông giá rẻ cho học sinh

Vợt cầu lông giá rẻ cho học sinh là những dòng vợt giá rẻ và chất lượng. Bài viết nay sẽ lấy những sản phẩm và giá từ shop VNB, một trong những hệ thống shop cầu lông lớn với mẫu mã cập nhật mới liên tục và giá cả hợp lý nhất.
[list="box-sizing: inherit; margin-right: 0px; margin-bottom: 1.5em; margin-left: 0px; padding-right: 0px; padding-left: 1.25em; list-style-position: initial; list-style-image: initial; color: rgb(48, 48, 48); font-family: \"Open Sans", Tahoma, Arial; font-size: 17px; background-color: rgb(255, 255, 255); text-align: justify;"]
[*]

Vợt cầu lông giá rẻ cho học sinh: Yonex Arcsaber 100 TF


[/list]
Vợt cầu lông Yonex Arcsaber 100 TF đến từ một thương hiệu Yonex nổi tiếng thế giới. Với thân vợt Graphite, là dòng vợt cân bằng đầu và kích thước dài. Vợt Yonex Arcsaber 100 TF tạo ra một sự kết hợp vô song của sức mạnh và kiểm soát để xử lý cú đánh uy lực và nhanh chóng. Là cây vợt dễ chơi, dễ đánh và giả tương đối rẻ chỉ 880,000 đ vợt cầu lông giá rẻ cho học sinh Yonex Arcsaber 100 TF phù hợp với mọi đối tượng kể cả những người mới chơi.
Top 5 vợt cầu lông giá rẻ cho học sinh đáng mua nhất năm 2018 Vot-cau-long-gia-re-cho-hoc-sinh-3
[list=2]
[*]

Vợt cầu lông giá rẻ cho học sinh: Yonex MP 22


[/list]
Vợt cầu lông Yonex MP 22 cũng là một cây vợt từ hãng vợt nổi tiếng Yonex với những sản phẩm cực kì chất lượng cùng công nghệ hiện đại. Trong những sản phẩm nổi bật nhất về giá rẻ của Yonex phải kể đến cây Yonex MP 22 với mức giá bán ra là 619,000 đồng rất phù hợp với học sinh, sinh viên.
Bên cạnh đó vợt Yonex MP 22 chính hãng được thiết kế thích hợp cho tất cả mọi người chơi. Vợt Yonex  MP 22  giúp người chơi phát huy tối đa tốc độ, không tiêu hao lực, độ bền vượt trội. Độ dẻo của vợt cao, thích hợp cho người chơi thiên về  tấn công, mặt vợt ổn định.
[list=3]
[*]

Vợt cầu lông giá rẻ cho học sinh: Apacs EDGE SABER 7 (BLACK)


[/list]
Vợt cầu lông Apacs EDGE SABER 7 (BLACK) là cây vợt đến từ hãng vợt cầu lông giá rẻ và cũng được khá nhiều người chơi cầu lông hiệu nay tin tưởng. Với mức giá 587,000, vợt Apacs EDGE SABER 7 (BLACK) là vợt cầu lông giá rẻ cho học sinh, sinh viên.
Apacs EDGE SABER 7 (BLACK) thuộc dòng vợt cân bằng vượt trội trong khả năng linh hoạt và điều cầu cao thích hợp lối đánh công thủ toàn diện.
Top 5 vợt cầu lông giá rẻ cho học sinh đáng mua nhất năm 2018 Vot-cau-long-gia-re-cho-hoc-sinh-1
[list=4]
[*]

Vợt cầu lông giá rẻ cho học sinh: Apacs Power Concept 500


[/list]
Vợt cầu lông Apacs Power Concept 500 chính hãng luôn là sự lựa chọn nhiều nhất của các bạn học sinh không chỉ bởi giá rẻ mà còn bởi độ bền cũng như những đặc tính tốt của nó. Thêm vào đó với giá bán ra khá rẻ chỉ với 587,000 rất thích hợp cho học sinh.
Vợt cầu lông Apacs Power Concept 500 thuộc dòng vợt cân bằng vượt trội trong khả năng điều cầu và trên lưới phù hợp lối đánh công thủ toàn diện. Đặc biệt với thân vợt từ Hi-Per Hi Modulus Graphite + High Speed Frame + CNT giúp vợt thêm cứng cáp và chắc chắn. Điều quan trọng nhất là màu sắc và mẫu mã cây vợt rất bắt mắt phù hợp với độ trẻ trung năng động của học sinh, sinh viên.
Top 5 vợt cầu lông giá rẻ cho học sinh đáng mua nhất năm 2018 Vot-cau-long-gia-re-cho-hoc-sinh-2
[list=5]
[*]

Vợt cầu lông giá rẻ cho học sinh: Proace Stroke 316


[/list]
Vợt cầu lông giá rẻ cho học sinh: Proace Stroke 316 là một sản phẩm đến từ hãng Proace. Mặc dù là cây vợt giá rẻ nhưng chất lượng của nó đã khiến cho nhiều người chơi cầu lông phải ngạc nhiên. Vợt cầu lông Proace Stroke 316 thuộc dòng vợt tầm trung, bền, độ cân bằng khung và mặt vợt ổn định. Vợt cầu lông phù hợp với người chơi có trình độ trung bình và khá. Vợt thiên về lối chơi tấn công, màu sắc đỏ trắng rất sang và bắt mắt. Thêm vào đó với giá thành tương đối rẻ chỉ 780,000 rất thích hợp cho học sinh, sinh viên.
Xem thêm: Top 10 VĐV cầu lông với những hình ảnh cầu lông đẹp quyến rũ nhất thế giới.

Voir le profil de l'utilisateur

Permission de ce forum:
Vous ne pouvez pas répondre aux sujets dans ce forum