kênh chia sẻ 24h

kênh chia sẻ 24h


Vous n'êtes pas connecté. Connectez-vous ou enregistrez-vous

[Chia sẻ]-HIện trạng máy lọc nước gia đình sau Tết Bính Thân

Thảo luận trong chuyên mục 'kênh chia sẻ 24h tổng hợp'

#1[Chia sẻ]-HIện trạng máy lọc nước gia đình sau Tết Bính Thân Empty le 09/04/16, 02:29 pm

Admin

Admin
Admin


Nguồn nước sinh hoạt đang được cảnh báo về những vấn nạn ô nhiễm mà nó gặp phải trong khi mà những ngành công nghiệp cùng với những chất thải sinh hoạt gia đình ngày cảng ảnh hưởng mạnh đến nguồn nước tự nhiên.

Hiện nay, máy lọc nước gia đình đang được mọi hộ dân quan tâm và mua sắm để có thể xử lý được những bất cập trong nguồn nước ô nhiễm hiện tại.

Vừa qua là đợt Tết Bính Thân, có rất nhiều chương trình khuyến mãi dịp này được diễn ra nhằm kích cầu người sử dụng với mặt hàng này. Vì vậy, có thể nói, trong đợt Tết này, người tiêu dùng có thể trang bị cho mình một sản phẩm chất lượng và có nhiều ưu đãi. Vậy, đã qua dịp Tết rồi, biến động về gias cả của máy lọc nước gia đình như thế nào?

Nhiều sản phẩm máy lọc nước không rõ nguồn gốc đang tràn vào thị trường

Thị trường xuất hiện thêm nhiều thương hiệu sản phẩm mới

Thị trường sau Tết Bính Thân đang dần dần hoạt động trở lại và chưa quá ồn ào. Thế nhưng, có khá nhiều sản phẩm mới trong loại sản phẩm này đang tiến vào thị trường cung cấp. Những sản phẩm này hầu hết là của những thương hiệu ít tên tuổi và mới chân ướt chân ráo thâm nhập vào thị trường này.

Vì khá non trẻ, những thương hiệu như vậy quyết định cạnh tranh về giá cả, hầu hết chúng đều có giá thấp hơn mức giá bình thường của một sản phẩm máy lọc nước gia đình đang lưu thông trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, những sản phẩm này được quảng cáo với những lời mời chào như “nhập khẩu nguyên chiếc từ…” “khả năng lọc nước đạt chuẩn và độ ổn định cao…” “thiết kế sang trọng, dễ sử dụng”… làm tăng thêm sức nóng cạnh tranh cho những thương hiệu trên thị trường nhỏ bé.

Xem thêm

http://karofi.com/7-tieu-chi-lua-chon-may-loc-nuoc-ro-gia-dinh-tot-nhat-bv34.html

Những thương hiệu lớn thế nào?

Vẫn có những nghiên cứu cho sản phẩm của mình, các thương hiệu hiện nay vẫn cho ra được những sản phẩm mới với những chức năng được tích hợp mạnh mẽ hơn cho hiệu quả lọc và quản lý hoạt động của thiết bị. Hầu hết những sản phẩm phân khúc cao cấp vẫn không hề giảm, những thiết bị mới ra cũng có giá khá đắt đỏ. Tuy nhiên, tín hiệu tốt cho những người tiêu dùng, những model sản phẩm đã sản xuất từ lâu lại có sự giảm giá nhẹ, thậm chí có những sản phẩm chính hãng dòng RO, Nano hay UF hiện tại đang có giá dưới 3 triệu đồng.

Với những người tiêu dùng muốn có một sản phẩm hợp lý mà giá cả phải chăng thì lựa chọn tốt nhất là những máy lọc nước Ro 5 cấp lọc. Đây là những thiết bị đạt được sự tinh khiết với công nghệ của nó mà mức giá cả khá bình dân, chỉ vào khoảng 3 triệu đồng cho một sản phẩm.Nhà mình sử dụng máy lọc nước Karofi và thấy cũng ổnTừ khóa:

Voir le profil de l'utilisateur

Sujets similaires

-

» Graines de chia + recette

Permission de ce forum:
Vous ne pouvez pas répondre aux sujets dans ce forum