kênh chia sẻ 24h

kênh chia sẻ 24h


Vous n'êtes pas connecté. Connectez-vous ou enregistrez-vous

[Chia sẻ]-Purple Plus Bhip giảm đau khớp cho người già

Thảo luận trong chuyên mục 'kênh chia sẻ 24h sức khỏe'

#1 le 09/04/16, 02:32 pm

Admin

Admin
avatar


Mỗi ngày thân chúng ta phải đối mặt với rất nhiều sự tiến công từ mỗi trường, từ các gốc tự do có hại. Tuổi tác càng cao làm sức đề kháng của cơ thể suy giảm, từ đó rất đến nhiều bệnh lý. Thực phẩm chức năng purple plus giúp tăng sinh lực, đem lại người sống mới cơ thể, giảm triệu chứng liên hệ đến xương khớp hiệu quả nhất.

Giá thị trường: 1.600.000 VNĐ.

Giá Website: 1.300.000 VNĐ.​Giảm đau nhức xương khớp với Purple Plus Bhip​Thành phần của sản phẩm Purple Plus Bhip:

- Với chiết xuất tự nhiên: Bột Noni, nước nho đặc, Aloe Vera, nước nho cô đặc... giúp thân thể hết mệt mỏi, ý thức sảng khoái.- Các thành phần có lợi khác: ZinC Chelate, AC-11, nước, Nisin và các loại Vitamin: A, D3, B3.

Công dụng của sản phẩm Purple Plus:

- Cải thiện chức năng của các mô và cơ bắp, đặc biệt tốt với xương khớp.- Tăng cường khả năng miễn dịch của thân, giảm quá trình lão hóa.- Kích thích tăng cường móng tay và tóc, hạn chế sự thương tổn của tế bào.​Purple Plus tốt cho bệnh người cao tuổi​

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm:- Uống trực tiếp 30ml Purple Plus mỗi ngày, lắc đều trước khi uống.- Bảo quản sản phẩm ở nơi khô thoáng. Sau khi mở lắp nên bảo quản trong tủ lạnh để giữ hiệu quả sử dụng sản phẩm.

Trên thị trường bây chừ xuất hiện rất nhiều nơi bán sản phẩm Bhip mà không rõ cỗi nguồn gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người dùng cũng như uy tín của Bhip.

Xem thêm: sản phẩm bhip

Để đặt mua sản phẩm Purple Plus chính hãng, giá rẻ nhất, quý khách hàng vui lòng liên tưởng:

- Mobi: 09345.000.20 - Viettel: 097890.33.11

Từ khóa:

Voir le profil de l'utilisateur

Permission de ce forum:
Vous ne pouvez pas répondre aux sujets dans ce forum