kênh chia sẻ 24h

kênh chia sẻ 24h


Vous n'êtes pas connecté. Connectez-vous ou enregistrez-vous

Các hội chứng trĩ nội độ 2 và hướng tiểu phẫu bệnh trĩ nội độ 2

Thảo luận trong chuyên mục 'kênh chia sẻ 24h sức khỏe'

#1Các hội chứng trĩ nội độ 2 và hướng tiểu phẫu bệnh trĩ nội độ 2 Empty le 26/07/16, 03:00 pm

Admin

Admin
Admin


Một số hội chứng bệnh trĩ nội độ 2 và phương hướng tiểu phẫu trĩ nội độ 2

Các biểu hiện bệnh trĩ nội độ 2: dấu hiệu của trĩ đã rõ ràng hơn, tần suất dính ngứa ở "cửa hậu" nhiều hơn, đau rát hơn mỗi lần đi đi đồng , có đi Hơn thế máu nhưng số lượng chưa đáng ngại, có khả năng có tình huống viêm nhiễm da do hậu môn tiết dịch. Ở thời gian này một số cụm bệnh trĩ có mắc sa ra ngoài nhưng vẫn có thể tự thụt lại trong hậu môn khi thân thể bệnh đi cầu tiêu .

Nếu bệnh nhân bị bệnh trĩ nội thời gian 2 đã hiểu rõ về bệnh tình và có liệu pháp trị bệnh tốt một vài bác sĩ chuyên khoa vẫn đồng ý cho tự trị bệnh tại nhà đồng thời liệu trình dẫn thêm về cách ăn uống và sinh hoạt sao cho phù hợp . Nếu cơ thể bệnh chọn cách thức điều trị tại cơ sở y tế thì sẽ được đề nghị thuốc uống, thuốc bôi hoặc thuốc đặt bên trong hậu môn .

Bên cạnh thuốc chữa bệnh trĩ còn có nhiều tiểu phẫu khác giúp cải thiện bệnh tình mau chóng hơn như sử dụng vòng cao su để thắt khối bệnh trĩ , hướng chích xơ cụm bệnh trĩ hoặc thủ thuật quang đông hồng ngoại.

Trong thời kì chữa bệnh trĩ nội độ 2 cần chú thực hiện những yêu cầu như không vận động quá nặng (lao động chân tay nặng nhọc, tập đua xe đạp, tập cử tạ,…) mà thay vào đó là các động tác nhẹ nhàng; tạo nên thói quen đi đi ngoài vào 1 giai đoạn hạn chế trong ngày sẽ giúp bạn thải chất thải tế nhị dễ hơn; nhất định việc đứng hay ngồi quá lâu , nếu không phòng ngừa được thì bạn có có những khoảng thời kì trống để vận động nhẹ giữa giờ; nên uống nhiều nước và ăn rau quả xanh nhiều hơn; phòng ngừa rượu bia, caffein, thuốc lá và cả một vài gia vị, món ăn cay nóng.

Chữa bệnh trĩ nộ độ 2 bằng phương án tiểu phẫu bệnh trĩ như thế nào

Chỉ định tốt cho một số trường  hợp bệnh trĩ nội độ II, III, IV và nhất là có sa niêm mạc kèm theo.

Là liệu pháp mổ bệnh trĩ an toàn , áp dụng cho cả thân thể lớn tuổi

Ít đau sau mổ, phục hồi sớm, đỡ chăm sóc sau mổ và chưa ghi nhận tỷ lệ quay lại .
 
Chữa bệnh trĩ nộ độ 2 bằng tiểu phẫu PPH
  
Nguyên lý hoạt động của liệu pháp “cắt” trĩ nội bằng PPH là sử dụng máy PPH để khâu khối bệnh trĩ tự động nhằm cắt nguồn cung cấp máu đến búi bệnh trĩ , khiến khối bệnh trĩ tự rụng đồng thời kéo bó trĩ trở lại vị trí bình thường.

Toàn bộ kĩ thuật được chấp hành tại trên đường lược 2- 4 cm, là vùng không có thần kinh cảm giác nên không gây đau đớn cho thân thể bệnh. Ngoài ra , phương án này còn có một số ưu điểm như:

Thời gian tiểu phẫu ngắn: khoảng 20 – 30 phút, tùy thuộc vào trình độ tay nghề của bác sĩ .

Không đau, ít chảy máu: bởi được chấp hành trên đường lược nên không gây đau , không phải cắt bệnh trĩ nên ít chảy máu cho thân thể bệnh.

Tỷ lệ tái nhiễm thấp: bởi vì đã cắt nguồn máu cung cấp cho bó bệnh trĩ , nên khả năng tái phát là thấp nhất.

trĩ nội giai đoạn 2 nếu được nhận ra sớm và trị bệnh đúng thời điểm sẽ có khả năng khỏi bệnh khẩn trương . Chính do vậy khi nhận nhìn ra một vài hội chứng nêu trên, một vài bạn cần gấp rút đến gặp thầy thuốc chuyên khoa để được chẩn đoán và điều trị đúng thời điểm , khống chế để bệnh tăng sinh nặng gây khó khăn cho việc trị bệnh và tác hại tới thể lực .

Voir le profil de l'utilisateur

Permission de ce forum:
Vous ne pouvez pas répondre aux sujets dans ce forum