kênh chia sẻ 24h

kênh chia sẻ 24h


Vous n'êtes pas connecté. Connectez-vous ou enregistrez-vous

Tư vấn một vài biện pháp chữa bệnh bệnh trĩ nội độ 3

Thảo luận trong chuyên mục 'kênh chia sẻ 24h sức khỏe'

#1 le 29/07/16, 09:15 am

Admin

Admin
Admin


Tôi mắc phải bệnh trĩ đã 5 năm, gần đây một năm bệnh trĩ phát nặng ở trên thời kì 3 chuyển sang thời kì 4. Khi đi ngoài ra máu tươi, lúc thì nhỏ giọt, lúc thì chảy ra như gà cắt tiết. khóm bệnh trĩ lòi ra, sưng lên đau rát và không tự co vào được. Ban đêm đang ngủ phải tỉnh giấc bởi vì bị ngứa dữ dội ở "cửa hậu" (hiện tượng của cơ thể dính bệnh trĩ nặng). Song bởi công việc thường ngày tôi vẫn phải đi làm.  Được xác định là mắc bệnh trĩ mức độ 3 và được cắt thuốc về uống nhưng uống mãi thuốc trị trĩ mà bệnh không hề thuyên giảm, các bác sĩ chuyên khoa tại cơ sở y tế nghĩ rằng thân thể tôi không đáp ứng với thuốc. tiểu pháp tiểu phẫu cắt trĩ cũng được đưa ra dành cho tình huống bệnh tình của tôi, nhưng tôi thì lại rất ngại đụng tới dao kéo.

Từ thực ra tôi đã tích lũy được kinh nghiệm, nắm được bí quyết về cách phòng chống và tự chữa bệnh trĩ cho mình bằng những chủng thảo dược phổ biến và rất dễ tìm kiếm. Nay tôi viết bài này để một số bạn, những người đang bị bệnh trĩ (đặc biệt được xem là nặng) tự tham khảo và điều trị cho mình với hiệu quả rất cao, chi phí rất thấp, không đáng kể.

Kinh nghiệm áp dụng rau diếp cá chữa bệnh bệnh trĩ nội độ 3 :

– Sử dung  rau diếp cá chữa trị bên trong; thường xuyên tôi dùng khoảng 100g lá rau diếp cá tươi rồi đem xay lọc lấy nước uống. Hoặc thay bằng uống nước rau diếp cá say thì tôi ăn rau diếp cá mỗi ngày 2 lần  sáng chiều.

– Sử dung  rau diếp cá chữa bệnh bên ngoài: NGoài việc áp dụng rau diếp cá trị bệnh trĩ từ bên trong thì tôi còn áp dụng trực tiếp theo biện pháp : Chuẩn dính khoảng 50g lá rau diếp cá đem vò nát rồi nấu với nước, và bạn nên cho tăng cường một thìa muối khoảng 15 phút. Đem xông vào vùng "lỗ khu" khi còn nóng, khi nào nước ấm thì bạn sử dụng bã lá rau diếp cá và rửa sạch vùng dính trĩ .

> Thắc mắc Trĩ nội độ 1 là như nào

Chia sẻ một số cách hỗ trợ chữa bệnh trĩ nội độ 3 cần thiết

Ngoài một vài phương hướng điều trị trĩ chính thường được áp dụng nêu trên, người trĩ nội độ 3 cần kết hợp với việc xây dựng chế độ ăn uống, sinh hoạt phù hợp . Điều này rất quan trọng giúp hỗ trợ chữa trị bệnh trĩ và phòng chống bệnh công hiệu . các lời khuyên hữu ích dành cho bạn trong trường hợp này như sau:

– Bổ sung  uống nhiều nước, ngoài nước lọc bạn nên uống thêm nước ép trái cây. tuyệt đối nên uống 2 lít nước mỗi ngày , bạn nên tạo thói quen uống nước mỗi ngày chứ không để tới khi nào khát mới uống.

– Bổ sung trong chế độ ăn nhiều thực phẩm chứa chất xơ gồm rau xanh, hoa quả tươi như súp lơ, một số kiểu đậu, rau chân vịt, cà rốt, chuối, lê, bơ,… Bên cạnh đó cần kiêng ăn các chủng thực phẩm chứa nhiều gia vị cay nóng, nhiều dầu mỡ, ngăn ngừa uống những chất kích thích như cà phê, nhất là rượu bia và hút thuốc lá.

– Tập thói quen đi đại tiện thường ngày vào 1 giờ hạn chế . cơ thể bệnh cũng cần lưu ý không nên đúng hoặc ngồi một chỗ trong thời gan dài sẽ khiến cho tình cảnh bệnh trở nên nghiêm túc trọng hơn.

– Bổ sung vận động, luyện tập một vài bài tập nhẹ nhàng phù hợp với sức khỏe . người trĩ nội thời gian 3 có thể đi bộ khoảng 30 phút thường ngày , phòng tránh một số vận động mạnh: đá bóng, chạy, Aerobic…

Chia sẻ phương hướng phẫu thuật chữa trị bệnh trĩ nội độ 3

Theo các thầy thuốc chuyên khoa khuyên cơ thể trĩ nội độ 3 cần áp dụng những biện pháp thủ thuật cắt trĩ mang lại hiệu nghiệm gấp rút đạt được hiệu nghiệm cao. Hiện nay có nhiều phương thức thủ thuật bệnh trĩ đang được áp dụng và ngày càng được cải thiện chất lượng, cho hiệu nghiệm cao. Trong đó, thủ thuật cắt bệnh trĩ bằng phương án Longođược đánh giá khá cao nhờ ưu điểm thời gian điều trị nhanh, phục hồi nhanh, tiểu phẫu không đau, ít gây chuyển biến . cho nên , cơ thể bệnh có thể tham khảo dùng . Tuy theo từng trường hợp bệnh sẽ sử dụng một số liệu trình khác nhau cho kết quả tuyệt đối .

Voir le profil de l'utilisateur

Permission de ce forum:
Vous ne pouvez pas répondre aux sujets dans ce forum