kênh chia sẻ 24h

kênh chia sẻ 24h


Vous n'êtes pas connecté. Connectez-vous ou enregistrez-vous

Phương pháp phá thai bằng các loại thuốc có ảnh hưởng gì không

Thảo luận trong chuyên mục 'kênh chia sẻ 24h sức khỏe'

#1Phương pháp phá thai bằng các loại thuốc có ảnh hưởng gì không Empty le 15/09/16, 03:28 pmPhần lớn những phái yếu thường câu hỏi các loại thuốc phá thai an toàn có đau không khi lựa chọn chìa khóa tiểu tiện quyết nỗi lo ngoài ý muốn. thực ra, sau khi phá thai bằng thuốc sẽ có mặt một số cơn đau khiến bạn nữ bất an nhưng mà thật ra đó chỉ là tác dụng phụ của thuốc, đau như đau bụng kinh bình thường

Nhận thấy được khoảng tầm quan trọng của việc áp dụng thuốc bỏ thai không được bảo vệ ảnh hưởng ra sao đến thể lực chị em phụ nữ, Bài viết này sẽ đề cập đến các câu hỏi mối quan hệ đến một số loại thuốc bỏ thai dùng biện pháp bảo vệ tại Việt Nam Hiện nay.

Phương pháp phá thai bằng các loại thuốc có ảnh hưởng gì không Thuoc-pha-thai-bao-nhieu-tien

thông thường, vào ngày thứ 2 dạ con sẽ co thắt để đẩy em bé ra ngoài sau khi uống thuốc bỏ thai lần thứ 2. triệu chứng lâm sàng sẽ đau bụng giống như đau bụng kinh thông thường và ra máu âm hộ, trong máu sẽ có lẫn mô nhau em bé.

dấu hiệu ra máu sẽ kéo dài lúc đầu không ít ra đó ít dần trung bình tầm 2-3 tuần Căn cứ vào thể chất từng thân thể. Sau khi dùng thuốc 1 tuần giới nữ phải tái khám và siêu âm lại kiểm tra lòng dạ con xem túi em bé đã được đẩy ra ngoài hay chưa.

lưu ý khi phá thai bằng thuốc

+ Trước khi áp dụng cách bo thai bằng thuốc, bà bầu cần được tư vấn để hiểu rõ về phương thức bỏ thai bằng thuốc, các hội chứng báo động sảy bào thai, trại thái sảy thai nhi sẽ xảy ra ra sao và cung cấp kiến thức tránh thai để không quá lo ngại khi có sự cố.

+ bất kì chảy bao nhiêu máu sau khi dùng thuốc, chưa có dấu hiệu hành kinh thì nghiêm chỉnh cấm làm “chuyện ấy”. Đây là giai đoạn mẫn cảm, đang trong quá trình hổi phục nên tử cung dễ tổn thương, dễ dính viêm nhiễm phụ khoa nếu quan hệ trở lại.

+ bà bầu trở lại phòng khám, bệnh viện để theo dõi để kiểm tra đã sảy bầu chưa. Nếu em bé sảy thì phải xét nghiệm bọc bầu và rau.

+ Nếu bào thai chưa sảy thì de dang về nhà và cần theo dõi một số biểu hiện tiếp diễn khi bầu sảy ở nhà như: ra máu, đau bụng từng cơn và các phản ứng phụ của thuốc.

+ Bên cạnh đó có thể có các tình trạng khác: nôn nao, đau, chuột rút; sốt, ớn lạnh, mệt… tình huống gặp phải nhiều là ra máu kéo dài 5 - 10 ngày hoặc có khả năng hơn, mặc dù bầu đã sẩy và sẽ tự hết rong huyết.

+ Hai tuần sau khi phá thai bằng thuốc phải đến trung tâm y tế để xét nghiệm lại, dù bà bầu nhận thấy không có điều gì đặc biệt.

+ Có kế hoạch tránh thai công hiệu sau đó để tránh phải bỏ thai nhiều lần.

Xem thêm : uống thuốc phá thai kiêng quan hệ bao lâu

*** Quan trọng hơn hết: việc này chỉ được tiếp diễn tại một số cơ sở y tế, trung tâm y tế uy tín dưới sự chỉ dẫn phương thức dẫn và thăm khám của chuyên gia. Có như vậy mới được cho là 1quy trình phá thai bằng thuốc sử dụng biện pháp an toàn !

Voir le profil de l'utilisateur

Permission de ce forum:
Vous ne pouvez pas répondre aux sujets dans ce forum