♠ Xà lách xanh
♠ Xà lách tím
♠ Xà lách cuộn tím
♠ Xà lách chân vịt
♠ Hành tây
♠ Ớt đỏ Đà Lạt
♠ Quả ô liu đen, xanh
♠ Cà chua bi
♠ Dầu ô liu, dấm trắng
♠ Mù tạt vàng
♠ Nước ngâm hoa Atisô Đà Lạt đỏ
♠ Hoa Atiso đỏ
♠ Bánh mì gối
♠ Muối trắng, hạt tiêu
Xem thêm >> Công dụng của lá atiso
Cách làm:
Bước1
♠ Rau vườn rửa sạch, xé nhỏ cho tự nhiên
♠ Cà chua bi cắt đôi, ớt chuông và hành tây thái chì để trang trí và Atisô Đà Lạt bổ đôi lấy phần cùi đem rửa sạch.
Xem thêm >> rễ atiso được sử dụng như thế nào
Bước 2: Làm sốt
Đầu tiên cho ít hành tây, tỏi băm nhỏ vào một bát lớn. sau đó cho ít mùi tạp, dầu ô lưu cuối cùng là nước cốt Atiso Đà Lạt. Trộn đều hỗn hợp ta được phần sốt màu hồng bắt mắt.
Bước 3:
Trang trí rau lên đĩa rồi rưới nước sốt lên ta sẽ được salab Atiso Đà Lạt bắt mắt.